Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

Công ty SEO web uy tín

Nếu bạn đang nghĩ đến việc thuê một công ty SEO có cung cấp dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho doanh nghiệp của bạn, có một vài điều dưới đây bạn có thể muốn xem xét.

Đây là những điều bạn nên tìm kiếm trong một công ty SEO:

    Thành công Trong quá khứ – Nếu bạn muốn tìm hiểu về thành công và kinh nghiệm của một công ty SEO, bạn có thể bắt đầu bằng cách nhìn vào những gì họ đã làm được trong quá khứ. Hãy xem các nghiên cứu trường hợp của công ty và các lời chứng thực để xem họ đã giúp đỡ các doanh nghiệp trong quá khứ như thế nào. Họ đã giúp các công ty xếp hạng trên trang đầu tiên của Google
    
    Tính tùy chỉnh dịch vụ – Một điều quan trọng để tìm hiểu khi làm việc với một công ty SEO là có hay không họ cung cấp các chiến lược được lên riêng cho các mục tiêu duy nhất của doanh nghiệp của bạn. Khi nói đến chiến lược SEO, không có chuyện hai doanh nghiệp giống nhau.

    Bạn cần đảm bảo rằng bạn đang làm việc với một công ty đã dành thời gian để tìm hiểu lĩnh vực của bạn, hiểu được khách hàng mục tiêu và hiểu được mục tiêu kinh doanh cũng như ngân sách của bạn.

 

Công ty SEO web uy tín

 

Họ thực hiện tất cả – Một điều bạn cần tìm là công ty đó thực hiện tất cả các dịch vụ SEO mà họ đưa ra. Một số đơn vị SEO sẽ thuê các công ty SEO của bên thứ ba nhằm nỗ lực tiết kiệm tiền.

    Tuy nhiên, bạn không bao giờ biết họ là ai để làm việc trên trang web của bạn và mức độ kinh nghiệm của họ là gì nếu họ không làm việc trong công ty mà bạn đã thuê. Gắn bó với một đơn vị SEO có khả năng thực hiện tất cả các công việc, để bạn biết ai đang làm việc trên trang web của bạn và xử lý các công việc hàng ngày.

Đây chỉ là một vài trong số các yếu tố mà bạn sẽ muốn xem xét khi lựa chọn một công ty SEO để làm việc. Một số điều khác mà bạn nên cân nhắc là họ đã hoạt động trong bao lâu và loại dịch vụ nào mà họ cung cấp. Nếu công ty không cung cấp dịch vụ SEO toàn diện thì bạn có thể tiếp tục tìm cho đến khi bạn tìm thấy một công ty đáp ứng tốt hơn nhu cầu của bạn.

Dịch vụ SEO từ khóa sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề sau: Nếu bạn muốn khách hàng khi tìm từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạn thì ngay lập tức Website của bạn xuất hiện ở những vị trí đầu tiên trên Google, đó gọi là SEO từ khóa cho Website.

Để có được một bài viết trên Website đạt top cao trên Google và thu hút nhiều người đọc bạn cần chú ý đến vấn đề chọn từ khóa trước khi viết bài, lúc bạn viết bài cần tối ưu chuẩn SEO cho từ khóa đó. Việc tối ưu SEO từ khóa cho một bài viết không hề đơn giản sau đây là một số gợi ý từ công ty dịch vụ SEO Leadgle giúp bạn SEO từ khóa tót hơn.
CÁC BƯỚC TỐI ƯU SEO TỪ KHÓA:

#Bước 1: Chọn từ khóa SEO – Việc chọn từ khóa SEO hết sức quan trọng, nó sẻ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả hoạt động kinh doanh của công ty bạn nếu bạn chọn sai từ khóa.

#Bước 2: Viết bài SEO cho từ khóa – Sau khi có được sanh sách từ khóa cần SEO, bạn tiến hành viết bài chuẩn SEO cho từ khóa đó. Lưu ý hãy luôn hướng tới người dùng để giữ chân người đọc lâu hơn.

#Bước 3: Tối ưu hình ảnh – Ngoài việc tối ưu nội dung bạn cần tối ưu tất cả những thứ liên quan trong bài Hình ảnh là một phần khá quan trọng trong một bài viết SEO muốn SEO từ khóa.

Công ty SEO web uy tín


Hỗ trợ tiếp thị mọi lúc, mọi nơi: đây cũng là một lợi ích không thể bỏ qua mà SEO website mang lại cho doanh nghiệp. Việc có thể tiếp thị, quảng cáo cho doanh nghiệp mình mọi lúc, ở bất kỳ đâu dễ dàng, hiệu quả. Từ đó việc quảng bá và mở rộng quy mô hoạt động đạt kết quả như ý. Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ SEO uy tín còn góp phần tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường bán hàng và cung ứng dịch vụ của doanh nghiệp, rút ngán khoảng cách giữa doanh nghiệp đến người tiêu dùng.

#Bước 4: Tối ưu các thẻ Meta – Không thể thiếu việc bạn phải tối ưu các thẻ meta quan trọng trong một bài viết như: Title, Keywords, Description…

#Bước 5: SEO Offpage – Sau khi tối ưu từ bước 1 – 4 xong bạn tiến hành qua SEO Offpage cho bài viết. Việc SEO Offpage bao gồm những hoạt động bên ngoài Website của bạn như: viết bài Forum, Đăng báo, Đăng lên các MXH…

Với 5 bước gọi ý cho việc SEO từ khóa bạn hoàn toàn có thể tự mình tìm hiểu thêm và tối ưu SEO cho bài viết của mình mà không tốn bất cứ chi phí nào cho các dịch vụ SEO từ khóa hiện nay. Nếu các bạn gặp khó khăn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Trường hợp khác, bạn không có thời gian để thực hiện tối ưu SEO từ khóa cho Website của mình, bạn cần SEO nhanh và an toàn hơn để có được một doanh số kinh doanh ấn tượng trong năm nay. Với dịch vụ SEO của công ty Leadgle tại TPHCM & Hà Nội sẽ giúp bạn giải quyết những vế đề bạn gặp phải.

Với kinh nghiệm làm SEO của mình, chúng tôi sẽ phối hợp với bạn cùng nhau thảo luận chọn ra những từ khóa tối ưu và hiệu quả nhất. Hoặc bạn có thể chọn từ khóa theo ý mình chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ SEO từ khóa theo đúng ý của bạn. (nhưng chúng tôi vẫn sẽ tư vấn để bạn có một sự lựa chọn đúng nhất).

TẠI SAO BẠN CẦN DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA?

    Hiệu quả hơn: Với kinh nghiệm của công ty SEO Leadgle cung cấp dịch vụ SEO Website top Google hơn 5 năm chúng tôi luôn tư vấn và định hướng làm sao để việc SEO được tối ưu nhất có thể.

    Chắc chắn hơn: SEO từ khóa cần kinh nghiệm để điều phối từ khóa lên top theo ý của mình. Việc bạn tự làm sẽ thiếu kinh nghiệm thực tế dự án có thể làm dự án SEO của bạn lâu lên hơn thậm chí là bị phạt nếu làm quá đà.

    Ổn định hơn: Sau khi SEO từ khóa của bạn đạt top cao trên Google, bạn cần phải duy trì TOP cho những từ khóa đó. Công ty SEO Leadgle sau nhiều năm làm dịch vụ SEO đã có được hệ thống Website mạnh có thể làm được điều này thuận lợi hơn bạn.

    Chuyên nghiệp hơn: Sau nhiều năm làm SEO, đã có được quy trình SEO chuẩn và chuyên nghiệp. Đội ngũ làm SEO tại Leadgle là những Leader SEO hàng đầu tại TPHCM có thể đảm nhiệm tốt dự án SEO của bạn với quy trình khép kín.

Công ty SEO web uy tín

CHÚNG TÔI CAM KẾT

    SEO hoàn toàn tự nhiên không Spam
    Lập kế hoạch cụ thể, đề xuất nhiều phương án SEO
    Làm có báo cáo mỗi ngày

    Cam kết TOP Google
    Cam kết duy trì TOP tối thiểu 6 tháng

Lưu ý: Khi chọn dịch vụ SEO từ khóa bạn nên chọn những từ khóa có tỉ lệ chuyển đổi cao, tránh trường hợp chọn những từ khóa SEO lên top nhưng lại không có khách hàng. Việc chọn sai từ khóa sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của bạn trên Internet.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ SEO google chuyên nghiệp và uy tín từ năm 2014 (trong đó 60% là khách hàng tại TPHCM). Chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn trên trang đầu của Google để bạn có thể kéo thêm lượng truy cập cũng như là lợi nhuận. Chúng tôi tự tin là một đối tác tin cậy có thể cung cấp cho bạn dịch vụ SEO tốt tại TPHCM. Hiện tại chúng tôi là 1 trong 10 công ty SEO uy tín nhất TPHCM.

CÁC LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ SEO WEBSITE CỦA Việt SEO

    Luôn luôn đặt an toàn SEO và hiệu quả SEO lên đầu
    
    Chúng tôi làm việc uy tín nên chỉ phù hợp với doanh nghiệp uy tín có sản phẩm và dịch vụ vượt trội
    
    Chỉ nhận dịch vụ SEO tổng thể: phân tích nhu cầu từ khóa thật kỹ trước khi tiến hành dự án. Việt SEO Là một Agency biết rõ vị trí của SEO trong SEM không thần thánh hóa vai trò của SEO. Với hiểu biết đầy đủ về Digital marketing, chúng tôi có khả năng tư vấn phối hợp SEO cùng các kênh marketing khác để tạo ra hiệu quả cộng hưởng mạnh mẽ nhất cho chiến dịch bán hàng cũng như truyền thông của bạn.
    
    Là 1 trong những đơn vị thiết kế website chuẩn SEO Google chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ là cầu nối trao đổi backlink, PR giữa bạn với hàng trăm khách hàng khác của chúng tôi.
    
    Tỉ lệ dự án thành công 100%: chúng tôi không nhận dự án SEO bừa bãi để rồi thất bại, chúng tôi chỉ nhận dự án khi có đủ nhân lực và cảm thấy lĩnh vực nằm trong khả năng.
    
    Ngoài SEO trang web chính của khách hàng, chúng tôi SEO các bài viết trên kênh website chuyên PR sản phẩm, thương hiệu cho doanh nghiệp, điều này sẽ giúp kết quả được cộng hưởng, doanh nghiệp là người hưởng lợi nhiều nhất.

Quy trình SEO Google của Việt SEO
Giai Đoạn 1: Thiết lập chiến dịch SEO

Bắt đâù và phân tích chiến dịch

Giai đoạn này chúng tôi sẽ phân tích website của các bạn, cấu trúc link, mã nguồn website, cấu trúc điều hướng và nội dung của website. Giai đoạn này chúng tôi cũng đánh giá, phân tích 5 đối thủ ở top 5 trên Google và vẽ báo cáo so sánh.
Giai Đoạn 2: Nghiên Cứu Từ Khóa
 


Dịch vụ seo web Cung cấp nhiều dịch vụ SEO khác nhau, Chúng tôi đã chia sẻ về các dịch vụ seo tại Hà Nội, giờ mình mới có thời gian để tìm hiểu các dịch vụ seo tphcm, một thành phố hào hoa và tráng
SEO từ khóa Tại sao seo từ khóa lại quan trọng?, SEO từ khóa là một thủ thuật và là một bước quan trọng quyết định đến thứ hạn của website trên công cụ tìm kiếm bao gồm nhiều công đoạn

- Phone: +84-908-744-256